Cách duy trì nhu động ruột khỏe mạnh

quin 0

Namphong: Cách duy trì nhu động

ruột khỏe mạnh Đi tiêu khỏe mạnh giúp lưu thông hệ thống để bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Có rất nhiều lợi ích để bắt đầu một ngày mới đúng cách và đi tiêu đúng cách vào buổi sáng chỉ là một ngày đẹp trời.

Hôm nay, Namphong sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để duy trì nhu động ruột khỏe mạnh, và bạn sẽ có một thời gian tốt hơn để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày của mình tùy thuộc vào thời điểm thiên nhiên gọi bạn. 

Ăn nhiều chất xơ 

. Tránh uống các chất giàu lactose vì chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến nhu động ruột của bạn.

Hơn nữa, một số loại thực phẩm có nhiều chất xơ hơn những loại khác như gạo, quả mọng, bơ và táo, vì vậy hãy tập trung vào những loại thực phẩm đảm bảo giàu chất xơ để bạn dễ dàng đi vào phòng vệ sinh thoải mái. 

Uống nhiều nước

Chất lỏng cũng giúp bạn đi tiêu dễ dàng, và với lượng chất phù hợp như nước tinh khiết, đồ uống trái cây tự nhiên và đồ uống hữu cơ, bạn sẽ có thời gian đi tiêu tốt hơn nhiều. 

Uống nhiều nước cũng có rất nhiều lợi ích ngoài việc duy trì nhu động ruột khỏe mạnh như cung cấp nước cho hệ thống của bạn, cung cấp năng lượng cho bạn vào một ngày thấp điểm và làm dịu cơn khát của bạn trong không khí nóng bức. Luôn nhớ uống đủ nước, tốt nhất là 8 ly mỗi ngày. 

Một số người uống không đủ ly nước mỗi ngày và họ phải trả giá bằng cách đi tiêu không đúng cách và mất nước. Đừng theo chân những người này và hãy uống đủ hoặc nhiều ly mỗi ngày để duy trì sức khỏe của bạn!

Luôn nhớ đi tiêu

Nếu bạn không đi tiêu trong hơn ba ngày liên tục, bạn phải tìm cách làm như vậy để duy trì sức khỏe tốt. Bạn nên đi tiêu ít nhất 1-2 lần một ngày, và nếu vượt quá con số đó, bạn nên cố gắng đi tiêu.

Hãy tạo thói quen đi vào phòng tiện nghi và đi tiêu trước khi bắt đầu ngày mới hoặc vào cuối ngày. Bất kể, nếu bạn thực hiện một thói quen từ nó, bạn có thể mong đợi một lối sống và sức khỏe tốt hơn hoàn toàn. 

Đọc thêm các blog về phong cách sống về sức khỏe tại Namphong!

Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống của mình hơn nữa, đừng ngần ngại truy cập Namphong và đọc một vài blog về cải thiện lối sống của bạn. Hơn nữa, Namphong tin rằng bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn, và những điều nhỏ nhặt có ý nghĩa quan trọng nhất trong việc đạt được điều đó.

Trong việc duy trì nhu động ruột của bạn, điều quan trọng là phải lưu ý ba lời khuyên này để tránh đi tiêu không đúng cách sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lối sống của bạn. Hãy nhớ trả lời lời kêu gọi của thiên nhiên trong trường hợp bạn thực hiện công việc kinh doanh buổi sáng hoặc buổi tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.