Namphong: Tại sao bạn cần uống nước có ga

quin 0

cóHãy có cuộc sống tốt nhất ngoài kia bằng cách biết thêm về nước có ga, sự thật về nó và hơn thế nữa. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể ở đây tại Namphong. Những sự thật về nước có ga mà bạn cần biết như sau:

Nước có ga là gì? Nước sủi bọt là nước có bọt khí được tạo ra do sự hiện diện của khí cacbonic trong nước. Nước có thể lấy từ các nguồn tự nhiên như suối và các tầng chứa nước hoặc từ các nguồn nhân tạo như đài phun nước và spa. Nước sủi bọt có thể có màu trong, trắng sữa hoặc hơi nâu, thậm chí có thể tạo màu với nhiều loại trái cây và gia vị khác nhau. Khi nước có ga, nó có tỷ trọng thấp hơn. Khi carbon dioxide tiếp xúc với nước máy thông thường, khí sẽ hòa tan vào nước và không bị hấp thụ bởi nó. Khi có đủ lượng CO2 hòa tan, sẽ có đủ lượng CO2 hòa tan trong nước sẽ phản ứng với canxi hiđroxit và biến nó thành axit cacbonic, gây ra bọt khí. Cách làm nước có ga tại nhà Đối với hầu hết mọi người, nước có ga có thể được tạo ra bằng cách chỉ cần đổ một vài cốc nước lạnh vào cốc. Khuấy đều và sau đó đợi từ 30 phút đến một giờ trước khi dùng. Các bong bóng sẽ có mùi thơm dễ chịu khi cho nước vào. Tuy nhiên, để làm nước có đá lạnh, hãy cho đá vào nước trước rồi khuấy đều.

Những gì trong đó? Nó có thực sự được làm từ bong bóng? Bạn có cần phải có tâm trạng để uống thứ này không?

Sự thật về nước lấp lánh!

Nước có ga là thức uống được làm từ nước suối hoặc nước máy có ga. Có hai cách để điều này xảy ra – một là xảy ra tự nhiên (lên men tự phát) và cách khác là do con người tạo ra (carbon dioxide).

Nước sủi bọt tự nhiên xuất hiện ở một số nơi trên thế giới. Ở những nơi như Thụy Sĩ và Đan Mạch, họ uống nước tự nhiên lấp lánh. Tuy nhiên, ở những nơi khác như Pháp và Mỹ, người ta sử dụng các phương tiện nhân tạo để tạo ra nước lấp lánh, do đó có tên như vậy. Phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để tạo ra nước có ga là thông qua quá trình cacbonat hóa.

Tuy nhiên, làm thế nào để bạn làm cho nước có ga? Làm thế nào bạn có thể biết liệu nó được tạo ra tự nhiên hay nhân tạo? Chúng tôi giải thích quy trình trong phần tiếp theo.

Cách làm nước sủi bọt tự nhiên

Đây là cách tự nhiên để tạo ra nước sủi bọt: Khi bạn có một hồ nước hoặc suối tự nhiên trong nhà, bạn có thể chỉ cần sử dụng oxy để tạo ra khí cacbonic và bong bóng. Sau đó, để dừng phản ứng, bạn cần thêm một ít axit để làm giảm độ pH của nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.