Cách gửi một câu chuyện trên trang web của chúng tôi

quin 0

Namphong: Cách gửi một câu chuyện trên trang web của chúng tôi

Namphong là một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể đăng câu chuyện để chia sẻ. Dù đó là gì đi nữa, chúng tôi rất vui khi biết được những ngày của bạn đã trải qua như thế nào và một vài trải nghiệm bạn đã trải qua vui, buồn hoặc thú vị. Chúng tôi không phán xét và chúng tôi khuyến khích nhiều người cung cấp thông tin chi tiết về lối sống của họ thường xuyên như thế nào. 

Viết câu chuyện của bạncâu chuyện 

Bước đầu tiên để đăng nội dung trên Namphong là viết một. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ nhật ký của bạn, những kinh nghiệm trong quá khứ hoặc thậm chí là những bài viết sáng tạo mà bạn có trong kho cho riêng mình. Bất kể đó là nội dung gì, chúng tôi đều hào hứng đăng lên để mọi người cùng đọc. 

Chúng tôi biết viết một câu chuyện khó khăn như thế nào và việc kết thúc nó thậm chí còn khó khăn hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là giải phóng bản thân khỏi những lo lắng rằng mọi người có thể đánh giá nội dung của bạn, mà trên thực tế, họ thậm chí sẽ vui mừng khi họ đọc qua nội dung của bạn. 

Gửi email cho chúng tôi 

Thông qua các liên kết được cung cấp trên trang web chính thức của chúng tôi, bạn có thể gửi cho chúng tôi một chuỗi email nêu rõ nội dung của bạn sẽ được đăng. Quá trình này thường mất khoảng 2-3 ngày để xử lý và khi đến thời điểm, bạn có thể đọc blog của riêng mình trên trang web của chúng tôi để mọi người cùng thưởng thức.

Chúng tôi không chỉnh sửa 

May mắn thay, chúng tôi không đụng đến các bài báo được gửi cho chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng cách bạn viết nội dung của mình, vì vậy chúng tôi sẽ để nó hoàn hảo như thời điểm chúng tôi nhận được nó trong email của mình. Nếu bạn lo lắng rằng ai đó có thể chỉnh sửa một vài câu, đừng như vậy. Chúng tôi không thực hiện các chỉnh sửa được nêu trong chính sách nhận bài viết của công ty chúng tôi. 

Thưởng thức nội dung của bạnnội dung 

Khicủa bạn được đăng trực tuyến, mọi người sẽ đọc và phản ứng với nó như một bài đăng blog bình thường. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi người khác đánh giá cao công việc và nội dung của bạn, và chúng tôi thấy rằng tất cả các nhận xét, lượt thích và lượt chia sẻ đều được hiển thị rõ ràng để bạn tham khảo.

Cảm giác thật tuyệt vời khi nội dung của riêng bạn được xuất bản trên web và đó là một trong những phương tiện công khai nhất để đưa những ý tưởng và câu chuyện của bạn ra ngoài đó. Vì vậy, đừng ngại và hãy đăng blog của bạn và tận hưởng phần còn lại.

Đăng blog ngay bây giờ trên Namphong

Nếu bạn cảm thấy sáng tạo hôm nay, hãy chắc chắn tìm kiếm trên Namphong và yêu cầu một blog của bạn được đăng trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi luôn vui mừng và mong muốn được nhìn thấy những gì bạn có trong cửa hàng, và độc giả của chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao nó!

Viết là một nghệ thuật bị mất thường bị rất nhiều người bỏ qua. Hãy luôn nhớ viết bằng niềm đam mê và giọng nói của bạn sẽ được hàng triệu người lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.